TRƯỜNG THPT LANG BIANG TỔ CHỨC NGOẠI KHOÁ PHÒNG CHỐNG MA TUÝ

Thứ hai - 22/06/2020 23:23

NGOẠI KHOÁ HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG PHÒNG CHỐNG MA TUÝ 2020

NGOẠI KHOÁ HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG PHÒNG CHỐNG MA TUÝ 2020

TRƯỜNG THPT LANG BIANG TỔ CHỨC

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY NĂM 2020

Thực hiện công văn số 928/SGĐT-CTTT ngày 3 tháng 6 năm 2020 của Sở giáo dục và đào tạo Lâm Đồng về Tổ chức tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2020, Trường THPT Lang Biang đã tổ chức đa dạng, phong phú các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2020 với chủ đề: “Phát huy tinh thần phòng chống dịch Covid-19, hãy hành động vì cộng đồng không ma túy” như tuyên truyền về tính nguy hiểm, hậu quả và tác hại của ma túy thông qua chương trình phát thanh thanh niên, qua website, tiểu phẩm, thi tìm hiểu về Luật phòng chống ma túy,…
Sáng ngày 15/6/2020, Trường THPT Lang Biang tổ chức hoạt động“Ngoại khóa, hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2020. Dự với buổi ngoại khóa có thầy Đặng Thành Long - Hiệu trưởng và toàn thể giáo viên, nhân viên và gần 400 học sinh trường THPT Lang Biang.
Các hoạt động hưởng ứng đã mang đến những trải nghiệm vui vẻ, thú vị, bổ ích và thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh, để lại nhiều cảm xúc trong lòng quý thầy cô và các em học sinh. Hoạt động đã góp phần nâng cao hiểu biết của giáo viên, nhân viên và học sinh trong công tác phòng ngừa và đẩy lùi hiểm họa ma túy, tích cực tham gia công tác phòng, chống ma túy trong trường học cũng như tại địa phương.
Hinh thức tổ chức khá phong phú: Tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm về dùng thử ma túy, bài tuyên truyền về tác hại của ma túy, trả lới câu hỏi có thưởng về kỹ năng phòng chống ma túy trong học sinh, đ6í sử với người nghiện ma túy.
Một số hình ảnh buổi ngoại khóa:

 
 
 
Toàn cảnh buổi ngoại khóa
 
 
 
       
 
Thi tìm hiểu về Luật phòng chống ma túy
 
   
Tiểu phẩm tuyên truyền 
 
   
 
       Người viết: Võ Thị Minh Phượng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về trường THPT LangBiang, Lạc Dương

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG THPT LANG BIANG PHẦN I: GIỚI THIỆU CHUNG Trường THPT Lang Biang là một ngôi trường ở trung tâm thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng cách trung tâm thành phố Đà Lạt 12 km về phía Bắc. Trường được xây dựng gần chân đỉnh núi...

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay56
  • Tháng hiện tại345
  • Tổng lượt truy cập15,703
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây